Thông số kỹ thuật của bạn, lựa chọn của bạn.

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Zhongshan Zomlnk Lighting Co., Ltd Tham quan nhà máy

Đây là những loại đèn tốt nhất mà tôi từng mua, đèn khá tuyệt vời về giá cả. Chất lượng của bản dựng và chức năng là tuyệt vời. Tôi mong được hợp tác với bạn một lần nữa.

—— Jeremy

Đèn đến nhanh, hiệu suất tốt, và bảng ánh sáng giá rẻ với các tính năng tốt. Tốt hơn tôi mong đợi, tôi giới thiệu chúng cho đối tác của mình.

—— Ramon Ramirez

Sản phẩm rất tốt, lúc đầu tôi hơi do dự nhưng sau khi làm việc với ZOMLNK một thời gian, tôi đoán tôi có thể yên tâm về sản phẩm và dịch vụ của họ.

—— Tajinder Singh

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
  • Dây chuyền sản xuất
    Zhongshan Zomlnk Lighting Co., Ltd sở hữu một nhà máy rộng 1200 mét vuông với các xưởng rõ ràng có trình độ cao và đặt tại Zhongshan với 60 nhân viên, kết hợp đội ngũ R & D (4 kỹ sư), bộ phận sản xuất và đội ngũ bán hàng và dịch vụ hậu mãi. Nhà máy ZOMLNK trang bị các thiết bị liên kết tự động và liên kết chip tự động tiên tiến, máy SMT và máy đúc; kiểm tra chất lượng hoàn hảo bao gồm kiểm tra lão hóa và các biện pháp tự vệ; tất cả những điều này nhắc nhở ZOMLNK trở thành người dẫn đầu trong việc sản xuất đèn LED trong nhà.

  • OEM/ODM
    Zhongshan Zomlnk Lighting Co., Ltd có thể làm OEM & ODM dựa trên yêu cầu của khách hàng.

  • Nghiên cứu và phát triển
    Zhongshan Zomlnk Lighting Co., Ltd cam kết nghiên cứu và phát triển các loại đèn chiếu sáng LED trong nhà công suất cao, như đèn LED High Bay, đèn LED Down, đèn LED Spot, ánh sáng đèn LED, đèn LED đèn cũng có thể được tùy chỉnh dựa trên yêu cầu của khách hàng.

Chi tiết liên lạc
Zhongshan Zomlnk Lighting Co., Ltd

Người liên hệ: Mrs. Vivian

Tel: 86-760-87298759

Fax: 86-760-87298759

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)