Thông số kỹ thuật của bạn, lựa chọn của bạn.

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Zhongshan Zomlnk Lighting Co., Ltd

Đây là những loại đèn tốt nhất mà tôi từng mua, đèn khá tuyệt vời về giá cả. Chất lượng của bản dựng và chức năng là tuyệt vời. Tôi mong được hợp tác với bạn một lần nữa.

—— Jeremy

Đèn đến nhanh, hiệu suất tốt, và bảng ánh sáng giá rẻ với các tính năng tốt. Tốt hơn tôi mong đợi, tôi giới thiệu chúng cho đối tác của mình.

—— Ramon Ramirez

Sản phẩm rất tốt, lúc đầu tôi hơi do dự nhưng sau khi làm việc với ZOMLNK một thời gian, tôi đoán tôi có thể yên tâm về sản phẩm và dịch vụ của họ.

—— Tajinder Singh

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Zhongshan Zomlnk Lighting Co., Ltd

1 2 3 4 5 6 7
Zhongshan Zomlnk Lighting Co., Ltd Zhongshan Zomlnk Lighting Co., Ltd Zhongshan Zomlnk Lighting Co., Ltd Zhongshan Zomlnk Lighting Co., Ltd Zhongshan Zomlnk Lighting Co., Ltd Zhongshan Zomlnk Lighting Co., Ltd Zhongshan Zomlnk Lighting Co., Ltd
Xưởng Bài kiểm tra độ tuổi Kho vật liệu Tích hợp hình cầu Phòng mẫu Giấy chứng nhận CE, RoHS, CCC OEM/ODM

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : ZOMLNK
Số nhân viên : 300~500
Doanh thu hàng năm : 3 million-5 million
Năm thành lập : 2012
Xuất khẩu p.c : 50% - 60%
Chúng tôi, Zhongshan Zomlnk Lighting Co., Ltd là một doanh nghiệp toàn diện tham gia vào nghiên cứu, sản xuất và bán đèn LED và đèn LED. Cung cấp đèn LED siêu sáng, đèn LED công suất cao và đèn LED. Phần sau của loạt sản phẩm này bao gồm Đèn LED Spot, Đèn LED, Đèn LED Xuống, Đèn LED theo dõi, Bảng đèn LED, Đèn LED High Bay, v.v. nhu cầu của khách hàng.

Với thiết bị tiên tiến, công nghệ mạnh mẽ và nguồn vốn dồi dào, chúng tôi có nhà máy riêng rộng 1.200 mét vuông. Sử dụng hơn 10 đơn vị máy móc sản xuất tinh vi, chất lượng sản phẩm của chúng tôi được đảm bảo bởi sự khéo léo tuyệt vời của chúng tôi và nguyên liệu nhập khẩu được lựa chọn cẩn thận. Chúng tôi nghiêm túc theo đuổi chính sách "Đầu tiên là Khách hàng, Đầu tiên là Chất lượng", để chân thành cung cấp dịch vụ tốt cho khách hàng.

Theo tiêu chuẩn hoạt động ISO 9001, chúng tôi đã liên tục mở rộng thị phần thông qua giá cả cạnh tranh và dịch vụ tốt. Hiện đang cung cấp các sản phẩm LED với hàng ngàn thông số kỹ thuật và mẫu mã khác nhau, chúng tôi tận hưởng một danh tiếng tuyệt vời trong lĩnh vực kinh doanh này.

Hy vọng hợp tác với bạn để tạo ra một kỷ nguyên mới trong thế giới LED, đội ngũ nhân viên chăm chỉ của chúng tôi luôn sẵn sàng giải quyết các thắc mắc của bạn. Đảm bảo cho bạn giao hàng kịp thời và các sản phẩm chất lượng hàng đầu, chúng tôi mong muốn được nghe từ các công ty trên toàn thế giới trong tương lai gần.

Chi tiết liên lạc
Zhongshan Zomlnk Lighting Co., Ltd

Người liên hệ: Mrs. Vivian

Tel: 86-760-87298759

Fax: 86-760-87298759

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)